Giới thiệu

Giới Thiệu Chung

⇒ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 •      Công ty TNHH Xây dựng Trung Tiến được thành lập vào ngày 05 tháng 04 năm 1993. Lúc đầu công ty chỉ đơn thuần thực hiện kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng giao thông với những công trình nhỏ lẻ với tư cách là nhà thầu phụ; Do thời gian đầu  xe máy và trang thiết bị chuyên dùng còn thiếu thốn, không đáp ứng kịp thời yêu cầu của chủ đầu tư. Trước tình hình đó, lãnh đạo công ty đã hình thành nên ý tưởng từng bước đầu tư mua sắm máy móc và trang thiết bị chuyên dùng phù hợp với trình độ công nghệ và năng lực của công ty. Thế nên đầu năm 1995 công ty đã có thể tham gia đấu thầu những công trình có giá trị vài chục tỷ đồng và điều đặc biệt là đã trở thành nhà thầu chính trong công việc triển khai thi công trên công trình;

        Nắm bắt được nhu cầu của thị trường của ngành xây dựng đòi hỏi ngày càng cao, cạnh tranh gay gắt trong đấu thầu nên công ty Trung Tiến một lần nữa đã mạnh dạn nhập máy móc, trang thiết bị hiện đại, đào tạo nâng cao tay nghề ; để xây dựng ra những công trình đảm bảo chất lượng cao với giá thành thấp phù hợp với nhu cầu cạnh tranh. Đến năm 2002 công ty đã có đủ năng lực đảm trách thi công những công trình lớn có giá trị đến hàng trăm tỷ đồng;

       Thế mạnh của đơn vị là xây dựng hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị mới khu công nghiệp. Trung Tiến đã và đang thực hiện nhiều dự án với quy mô khác nhau ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị cơ giới phù hợp công ty Trung Tiến đã và đang thực hiện nhiều dự án với quy mô khác nhau ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.

 •      Song song với hoạt động xây dựng, công ty triển khai tham gia vào lĩnh vực địa ốc với hình thức là chủ đầu tư những dự án khu dân cư và cũng bắt đầu từ đó, đơn vị đã mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh phát triển nhà. Sau những thành công mang tính đột phá trong những dự án phân lô bán nền. Đồng thời với tầm nhìn cùng định hướng chiến lược xây dựng công ty Trung Tiến phát triển đa dạng hóa sản phẩm trong lĩnh vực địa ốc, công ty đã mạnh dạn tham gia vào thị trường đầu tư kinh doanh cho thuê biệt thự, căn hộ văn phòng, nhà xưởng, trong đó có những dự án nổi bật như: Dự án khu dân cư Trung Tiến thuộc khu trung tâm hành chính thành phố Thủ Đức (dự án 174ha) bao gồm quần thể 42 căn biệt thự và 300 căn hộ.
 •       Tiếp bước kế hoạch thực hiện chiến lược phát triển của công ty trong việc đa dạng hóa sản phẩm và ngành nghề kinh doanh, đơn vị đã đầu tư và đi vào hoạt động khai thác trên 100 phương tiện xe container đời mới có xuất xứ từ nước Mỹ cùng với các phương tiện sẵn có, đồng thời phát huy lợi thế về sân bãi gần 10.000m2 và các dịch vụ logistics sẵn có của đơn vị trong khu vực khu công nghiệp Cát Lái, TP. Thủ Đức (gần Cảng Cát Lái), công ty đã mạnh dạn tham gia vào thị trường vận tải bằng xe container và đang từng bước xây dựng thương hiệu, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu mạnh của ngành vận tải container.
 • Mục tiêu

MỤC TIÊU

 1. Xây dựng Trung Tiến trở thành công ty có thương hiệu mạnh trong: Xây dựng, địa ốc và vận tải;
 2. Xây dựng và duy trì sản phẩm của Trung Tiến là sản phẩm Đẳng cấp, giá cả cạnh tranh;
 3. Tăng cường xây dựng, phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm quản lý;
 4. Xây dựng và thực hiện các chính sách kinh doanh theo xu hướng hội nhập.

• Tiêu chí

Tôn chỉ hành động:

 • Hình ảnh và thương hiệu: Danh tiếng và tin cậy;
 • Sản phẩm, dịch vụ: Đẳng cấp chất lượng hoàn hảo;
 • Giá cả: Cạnh tranh, thu hút khách hàng;
 • Nguồn nhân lực: Chuyên nghiệp.

• Phương châm

 

Chất lượng - giá thành:  xây dựng niềm tin

 

 

 

Khách hàng của chúng tôi