Dịch vụ

TRUNG TIEN VILLA

     Bên cạnh thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng, những năm đầu thành lập Công ty Trung Tiến đã mạnh dạn tham gia vào lĩnh vực địa ốc với hình thức là chủ đầu tư những dự án khu dân cư và cũng bắt đầu từ đó đơn vị đã mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh phát triển nhà. Sau những thành công mang tính đột phá trong những dự án phân lô bán nền. Đồng thời với tầm nhìn cùng định hướng chiến lược xây dựng công ty Trung Tiến phát triển đa ngành nghề trong lĩnh vực địa ốc với cơ hội thành phố đang chủ trương phát triển về hướng đông qua việc triển khai xây dựng khu trung tâm đô thị Thủ Thiêm công ty quyết định đầu tư dự án: “Khu dân cư Trung Tiến” với diện tích gần 4ha nằm trong dự án 174ha thuộc dự án trung tâm hành chính TP. Thủ Đức, có vị trí trắc địa với phía Tây - Nam giáp đường Trương Văn Bang rộng 40m, đối diện là bệnh viện quốc tế Ngọc Trâm, phía Tây-Bắc là đường Phan Bá Vành giáp khu trường trung học, Trung tâm hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên, phía Đông-Bắc là đường nội bộ dọc theo khu trụ sở các ban ngành, phía Đông-Nam giáp trục đường Nguyễn Địa Lô có chiều rộng là 20m nối ra đường Đồng Văn Cống hiện hữu.

     Đối với khuôn viên bên trong, Công ty đầu tư xây dựng 42 căn biệt thự theo kiến trúc Châu Âu có diện tích xây dựng gần 700m2 sàn, hài hòa cảnh quan thân thiện thiên nhiên với đầy đủ những tiện ích như: công viên, sân vườn, hồ bơi, sân tennis, phòng tập Fintess, nhà hàng, trung tâm thương mại… sẽ đi vào hoạt động cho thuê trong năm 2018 với tên thương hiệu là TRUNG TIEN VILLA. Đối với khuôn viên bên ngoài là những dãy nhà liên kế, Công ty đầu tư xây dựng 300 căn hộ, mặt bằng kinh doanh và văn phòng cho thuê với đầy đủ tiện nghi sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020. Rất mong được hợp tác với các đơn vị trong lĩnh vực quản lý kinh doanh khai thác dự án.

     Song song đó nhằm từng bước thực hiện chiến lược phát triển trong việc đa dạng hóa dòng sản phẩm, mang tính cạnh tranh cho nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời phát triển ra những vùng ven giàu tìm năng. Công ty đã đầu tư dự án gần 150ha tại huyện Cần Giờ - Tp.HCM, bao gồm ba khu chính: Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, Khu biệt thự nhà vườn, Khu dân cư An Nghĩa mở rộng, hiện tại đã hoàn thành công tác đền bù, tạo nên quỹ đất sạch. Dự kiến sẽ triển khai đầu tư đồng bộ vào năm 2019. Cùng với chủ trương phát triển vùng ven biển của nhà nước mà qua đó thành phố đã đầu xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng con đường trục 6 làn xe rộng đến 60m cho huyện Cần Giờ. Đang chuẩn bị khởi công dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức - Long Thành. Qua  đó sẽ có cầu đường nối liền thành phố đến Cần Giờ và khai thông giao thông nối liền các tỉnh miền Tây qua Cần Giờ đến Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và sẽ được hoàn thành trong một tương lai gần. Đồng thời vừa qua cũng đã khánh thành công trình đưa nước ngọt về phục vụ nhân dân huyện biển Cần Giờ. Qua đó đã tạo ra cho Trung Tiến những cơ hội hết sức thuận lợi. Và là những lợi thế với kỳ vọng là những dự án tiềm năng một khi hạ tầng giao thông  nêu trên được xây dựng hoàn thành.

Khách hàng của chúng tôi