Dịch vụ

KHAI THÁC CHO THUÊ KHU VILLA TRUNG TIẾN

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Công ty TNHH Xây dựng Trung Tiến (05/04/1993 – 05/04/2020). Toàn thể CBCNV Công ty quyết tâm hoàn thành và đưa vào khai thác cho thuê Khu Villa Trung Tiến với thời gian sớm nhất có thể.

Khu Villa Trung Tiến bao gồm 32 căn biệt thự song lập với Mẫu A diện tích xây dựng là: 330 m², Mẫu B diện tích xây dựng là: 533 m², nằm trong một khu độc lập kết nối với các tuyến đường: Trương Văn Bang, Nguyễn Địa Lô và Phan Bá Vành, thuộc khu Trung tâm hành chính Quận 2.

Điểm nhấn của Khu Villa Trung Tiến là Khu trung tâm, phía trước là công viên và khu thể dục thể thao có diện tích gần 6.000m², phía sau là khu nhà cổ có tuổi đời trên trăm năm có kiến trúc giống như nhà 100 cột Cần Đước bao gồm: Cổng vào, thảo bạc, nhà trên, hai nhà dưới, khoảng giữa là giếng trời nối tiếp là nhà chứa lúa (làm lúa), nhà bếp – đường dẫn ra nhà bếp, nhà lục giác và đường dẫn ra nhà lục giác trên diện tích khuôn viên là 1.800m². Bên trong ngôi nhà bố trí ghế nghi, bàn dài, trường kỷ, bàn thờ, tủ ván, giường,… theo phong cách Nam Bộ. Điều đặc biệt phần lớn đồ cổ trên được mua lại từ ngôi biệt thự cổ (vừa qua được giao dịch với giá 35 triệu đô).

Công ty chúng tôi đang tìm các Công ty môi giới, các đối tác hoạt động kinh doanh mạnh trong lĩnh vực cho thuê Biệt thự, Văn phòng,… thuê lại toàn bộ Khu Villa Trung Tiến để kinh doanh cho thuê lại.

Quý Công ty đối tác có nhu cầu vui lòng liên lạc số điện thoại: 09079 09079

Khách hàng của chúng tôi